Vị trí – Quy hoạch dự án Khu đô thị Nam An Khánh Sudico

Vị trí Nam An Khánh Sudico – Một trong những dự án lớn nhất phía có vị trí tại Km10 Đại Lộ Thăng Long với quy mô 280hai. Sở hữu địa thế “vàng”, KĐT Nam An Khánh Sudico sẽ là dự án có tốc độ tăng trưởng nhanh trong thời gian tới cũng như nhiều năm nữa. 

1. Quy hoạch KĐT Nam An Khánh – Vị trí thuận lợi cho di chuyển

Nằm tại vị trí đắc địa cửa ngõ phía Tây Thủ Đô, ngay nút giao giữa Đại Lộ Thăng Long và trục đường Lê Trọng Tấn. Giáp khu đô thị Vinhomes Smart City, Geleximco Lê Trọng Tấn. Tại Đây có thể dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm.

  • Mất 8 phút đi đến Bic Thăng Long bằng ô tô.
  • Mất 20 phút đến khu công nghệ cao Láng – Hòa Lạc.
  • Mất 10 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc Gia.
  • Mất 8 phút đến SVĐ Mỹ Đình.
  • Mất 5 đến 7 phút là đến các tiện ích 5* mới như Vincom Mega Mall & Aeon Mall Hà Đông.
KĐT NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI
KĐT NAM AN KHÁNH CÓ VỊ TRÍ GIAO THÔNG THUẬN LỢI

2. Vị trí KĐT Nam An Khánh tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch

Nam An Khánh Sudico  là dự án nằm trong chuỗi các đô thị thuộc hướng phát triển trọng điểm phía Tây và là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của thủ đô Hà Nội. KĐT này tiếp giáp với những tuyến đường huyết mạch:

  • Đường liên khu 8: Chiều dài: 6.5km. Chiều rộng mặt cắt: trung bình 40m, 6 làn xe. Đối với đoạn qua khu A Geleximco rộng 25m thiết kế 4 làn xe
  • Đường Lê Trọng Tấn: Chiều dài 4.89km. Chiều rộng mặt cắt: trung bình 27m 4 làn xe đối với đoạn Tố Hữu, bệnh viện BIM Group. 40m 6 làn xe với đoạn còn lại.
  • Đường vành đai 3.5: Chiều dài: 5.6km. Chiều rộng mặt cắt: trung bình 60m, thiết kế 10 làn xe trong đó đường chính 6 làn xe, hai bên đường gom mỗi bên 2 làn xe.
NAM AN KHÁNH TIẾP GIÁP VỚI NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM
NAM AN KHÁNH TIẾP GIÁP VỚI NHỮNG TUYẾN ĐƯỜNG TRỌNG ĐIỂM

3. Tạm kết

Vị trí Nam An Khánh Sudico là một trong những điểm nhấn cho thị trường bđs phía Tây thủ đô. Với những ưu điểm về vị trí thuận lợi cùng tiện ích rất “đáng sống”. Dự án Nam An Khánh xứng đáng nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. 

Chắc hẳn quý khách đang muốn sở hữu cho mình một căn hộ biệt thự, kiền kề, shophouse trong khu đô thị đáng sông này. Nhưng vẫn còn băn khoăn về giá cả và vị trí đúng không? Hãy liên hệ với chúng tôi, mọi liên hệ để cập nhật bảng giá MUA BÁN mới nhất cũng như xem thực địa dự án Nam An Khánh Sudico. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHÍNH THỨC

TỔNG CÔNG TY SÔNG ĐÀ

Địa Chỉ: Tầng 1 tòa nhà Sudico, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0822818555

Email: sdcnamankhanh@gmail.com

Xem chi tiết về dự án tại: https://sudiconamankhanh.com/