TỔNG QUAN VỀ KHU ĐÔ THỊ SUDICO NAM AN KHÁNH

Sudico Nam An Khánh thuộc dự án phát triển khu đô thị mới của tập đoàn Sudico Sông Đà. Dự án nằm ở hai xã của huyện Hoài Đức là An Khánh và An Thượng. Khu dự án chiếm vị trí đắc địa nhất ở phía Tây Hà Nội, chính vì chiếm lĩnh vị trí đắc địa này mà dự án thu hút hầu hết khách hàng đầu tư cũng như khách hàng muốn tìm đến nơi tốt nhất để sinh sống.

Sudico Nam An Khánh là một dự án đẳng cấp hoàn toàn khác với các dự án hiện nay bởi về tổng quan, thiết kế, tiện ích… Đều có phần hơn hẳn các dự án khác cùng loại. Sudico Nam An Khánh được phân thành cách khu như: Biệt thự Sudico Nam An Khánh, Liền Kề Sudico Nam An Khánh, Shophouse Sudico Nam An Khánh. Các khu đều được kết nối với nhau bằng những con đường liên khu vô cùng thuận tiện.

Để tìm hiểu kỹ, chi tiết hơn về dự án mời quý khách hàng click vào XEM THÊM


XEM THÊM

GIỚI THIỆU VỀ CÁC HẠNG MỤC NỔI BẬT CỦA SUDICO NAM AN KHÁNH

KHU BIỆT THỰ SUDICO NAM AN KHÁNH

Khu biệt thự Sudico Nam An Khánh là sản phẩm đắt giá của Sudico bởi khu này có lợi thế về giao thông vô cùng thuận tiện vì sản phẩm này chạy dọc theo tuyến đường cao tốc Láng – Hòa Lạc.

Về thiết kế của khu biệt thự Sudico Nam An Khánh cũng sở hửu những diện tích thích hợp và đa dạng như:

Biệt thự nhà vườn có diện tích dao động từ 210 – 483m2

Biệt thự đơn lập có diện tích dao động từ 400 – 700m2

Biệt thự song lập có diện tích dao động từ 355 – 681m2

Với lợi thế đa dạng về diện tích, thiết kế chính vì thế sản phẩm này là mặt hàng đắt giá của Sudico Nam An Khánh quả không sai.

Để biết thêm thông tin chi tiết mời quý khách hàng click vào XEM THÊM


XEM THÊM

KHU LIỀN KỀ SUDICO NAM AN KHÁNH

Khu liền kề Sudico Nam An Khánh là một điểm đột phá mới của khu đô thị Sudico Nam An Khánh. Khu vực này có lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện đó là nơi đây chỉ cách trung tâm hội nghị Quốc Giá có 4,5km và chạy dọc đến 2km trên tuyến đường Láng – Hòa Lạc chính vì điều này mà việc di chuyển đến trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 20 – 25 phút đi xe. Điều này khiến cho nhiều khách hàng phải ưu ái lựa chọn khu liền kề này.

Điểm đặc biệt nổi bật nữa của khu này đó là việc tiếp giáp rất gần với hàng loạt các khu đô thị khác như: Geleximco Lê Trọng Tấn, sân Golf Đồng Mơ, Làng văn hóa dân tộc Việt Nam… Ở những nơi này luôn đầy đủ những tiện ích giải trí mà không nơi nào có được…

Khu liền kề Sudico Nam An Khánh có sở hữu các diện tích, tiệm ích phù hợp với khách hàng có tài chính tốt. Bởi nơi đây hội tụ đầy đủ những dịch vụ, thiết kế hiện đại bậc nhất thế giới hiện nay.

Quý khách hàng cần cần tìm hiểu thông tin chi tiết hơn mời click vào XEM THÊM


XEM THÊM


KHU SHOPHOUSE SEDICO NAM AN KHÁNH

Khu Shophouse Sudico Nam An Khánh được thiết kế dựa trên sự kết hợp của hai phong các kiến trúc Tây Ban Nha và Italia. Điều này khiến cho khu vực này trở thành tâm điểm của mọi tính hiện đại nhưng lại không mờ nhạt đi nét cổ kính. Đặc điểm thiết kế như một nhà phố truyền thống với diện tích vô cùng rộng rãi, thoải mái trong việc kinh doanh và ở. Mặt bằng kinh doanh ở tầng 1, 2, 3, tầng 4 có thể để ở.

Khu Shophouse có khoảng 584 căn.

Thiết kế cao 4 tầng với diện tích dao động từ 129 – 212m2.

Vị trí nằm ngay trục đường lớn.

Những căn shophouse này nằm ở vị trí hài hòa cùng kiến trúc của cả khu đô thị với kiến trúc và giao thông thi khu vực này không khác gì phố buôn là mấy.

Khách hàng cần biết thêm thông tin chi tiết về khu Shophouse Sudico Nam An Khánh mời quý khách hàng click XEM THÊM


XEM THÊM

TIỆN ÍCH NỔI BẬT CỦA KHU ĐÔ THỊ SUDICO NAM AN KHÁNH

Là một khu đô thị kiểu mẫu chính vì thế tập đoàn Sudico chúng tôi đã nỗ lực kiến tạo một không gian, môi trường sống đẳng cấp bậc nhất mà chỉ có Sudico Nam An Khánh mới có được. Ở đây chúng tôi đã tích hợp đầy đủ các tiện ích hoàn hảo như: Trường học đạt chuẩn quốc tế, Khu văn phòng hiện đại, chuyên nghiệp, Công viên, hồ nước rộng đến 10ha… Dưới đây là một trong những tiện ích trong vô vàn những tiện ích mà khu đô thị Sudico Nam An Khánh sở hữu:

Trường liên cấp Vinshool chuẩn quốc tế

Trung tâm thương mại outlet

Học viện chính sách và phát triển

Công viên Eden

FLYCAM TỔNG QUAN KHU ĐÔ THỊ SUDICO NAM AN KHÁNH