Khách hàng được khi khi mua căn hộ Origami Vinhomes

Các dự án nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang mở bán không ít, nhưng vì sao nhiều khách hàng lại chọn Origami Vinhomes trở thành lựa chọn nhà ở cho bản và gia đình. Rõ ràng, tên tuổi của Vingroup là quá lớn, khách hàng không chỉ mong muốn có một cuộc sống với những trải nghiệm đầy chất lượng cùng chuỗi tiện ích tầm vóc quốc tế, mà họ còn mong muốn nhiều hơn vậy, hi vọng đây sẽ là một nơi khởi đầu mới mẻ đầy tài lộc, mang đến may mắn cho sự nghiệp và hạnh phúc cho cuộc sống gia đình, đồng thời với những không gian tuyệt vời nhất dành cho con cái của mình.

Origami Vinhomes sở hữu những dịch vụ chất lượng nhất

Nhiều khách hàng thực sự cảm thấy hào hứng khi dọn về ngôi nhà mới, đầy ắp hi vọng khi bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để mua nhà ở tại các dự án mang tiếng là chung cư cao cấp. Tuy nhiên, điều họ nhận được lại khiến nhiều người thất vọng, khi các dịch vụ tại dự án đều chậm chạp, thay bóng đèn gọi kỹ sư của dự án nhưng phải mất vài tuần trời, sửa đường ống nước hay những vấn đề khác luôn phải chờ đợi rất rất lâu, khiến không ít người ngao ngán. Chưa kể nhiều khách hàng còn than phiền về các âm thanh phát ra từ nhà hàng xóm thường xuyên được lặp lại vào những giờ cư dân nghỉ ngơi, nhưng động thái của ban quản lý luôn thờ ơ hoặc “đã gi nhận” nhưng không có hướng giải quyết. Chính từ những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống đã khiến không ít khách hàng quyết định chuyển nhà, dù mới mua nhà được 1 thời gian ngắn.

Rút từ bài học kinh nghiệm này, nhiều khách hàng đã cẩn thận hơn trong việc lựa chọn nhà đầu tư, không tin vào quảng cáo, giới thiệu quá nhiều, mà tin tưởng vào chất lượng và thực tế. Chính vì vậy, Vinhomes Grand Park với căn hộ Origami Vinhomes mới trở thành lựa chọn an cư được nhiều khách hàng quyết định xuống tiền hiện nay. Thấy được trăn trở của khách hàng, chủ đầu tư cũng đã khẳng định rằng, Vinhomes sẽ là thương hiệu trực tiếp đứng ra quản lý và vận hành dự án. Đây là một trong những hệ sinh thái trực thuộc của Vingroup, luôn gắn liền với các dự án của tập đoàn này, đã khiến rất nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng với lựa chọn của mình, chắc chắn sẽ luôn mang đến những cảm thông, chia sẻ, quan tâm nhất đối với khách hàng của mình.

Một cư dân Vinhomes đã có chia sẻ rằng, bản thân họ đang sống tại một căn nhà mang thương hiệu Vinhomes, và mới đây nhất, họ cũng đã quyết định mua 1 căn Origami Vinhomes cho con trai của mình và mua thêm 1 căn hộ Vinhomes nữa cho bố mẹ lớn tuổi chuyển đến ở gần cho tiện chăm sóc. Họ đã cảm thấy khác biệt rất lớn khi sống tại đây, giữa trưa trời nắng gắt vẫn thấy được nụ cười niềm nở của anh thợ cắt tỉa hoa, hay một anh bảo vệ không ngại xách đỡ đồ cho một bà bầu đang túi to túi nhỏ trở về sau chuyến mua sắm. Chỉ sau 5 phút gọi điện thông báo bóng đèn bị hỏng cần thay, đã thấy một anh kỹ sư mồ hôi nhễ nhại đứng trước cửa mỉm cười và kể rằng vừa chạy từ tầng 15 lên. Có thể nói rằng, Vinhomes luôn mang đến những giá trị dịch vụ xứng tầm nhất, để mỗi khách hàng cảm nhận được đẳng cấp và luôn cảm nhận được sự ấm áp.

Chuỗi tiện ích tầm vóc lớn đến từ Vinhomes Grand Park quận 9

Không có quá nhiều chủ đầu tư dám làm những điều mà Vingroup đang thực hiện tại dự án Vinhomes Grand Park quận 9 hiện nay, thậm chí nhiều khách hàng đã nói rằng, chỉ có thể là Vingroup mới khiến khách hàng cảm thấy yên lòng khi phát triển một dự án tầm cỡ như vậy. Tiện ích mà dự án này đang có không chỉ là một vài, hay hệ thống bình thường, mà là một chuỗi tiện ích với tầm vóc quốc tế, đem đến những trải nghiệm thực sự khác biệt cho mọi cư dân tận hưởng.

Mua căn hộ Origami Vinhomes, cư dân sẽ được trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời, trong lành với đại công viên lớn nhất Đông Nam Á hiện nay, bao gồm tới 15 công viên chủ đề, trong đó có rất nhiều công viên dành cho sức khỏe với những máy chạy thể dục được đặt ngay tại ngoài trời cho khách hàng sử dụng, hay biển hồ nay giữa lòng dự án, cùng với đó là bến du thuyền, bar, trung tâm thương mại Vincom… Tất cả đều sẽ tạo nên một thành phố phồn hoa thu nhỏ, giúp cư dân được sống giá trị và nâng tầm.