CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ HẢI GIANG MERRY LAND QUY NHƠN

Thị trường nhà đất tại Bình Định thời gian gần đây phát triển rất tích cực, đứng trước hàng nghìn dự án với quy mô lớn nhỏ, khách hàng không tránh khỏi khó khăn trong việc chọn lựa cho mình một dự án phù hợp để đầu tư. Vị trí địa lý, giá cả và không gian sống luôn là các tiêu chí quan trọng mà khách hàng nào cũng quan tâm. Merry Land Quy Nhơn chính là dự án có thể giải quyết các nhu cầu cho khách hàng đang tìm kiếm mái ấm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Không gian nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao cho mọi khách hàng

Chủ đầu tư dự án Merry Land Quy Nhơn cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng cơ hội sở hữu ngôi nhà thư thứ hai số một tại Bình Định. Khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây, quý khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống đa trải nghiệm tràn đầy màu sắc. Với diện tích cây xanh vô cùng lớn, nơi đây còn mang lại cho khách hàng những giá trị nghỉ dưỡng xanh vô cùng hoàn hảo mà mọi người luôn tìm kiếm.

Đến với dự án Merry Land Quy Nhơn, quý khách hàng còn có được những cơ hội thừa hưởng các lợi ích hiếm có. Tại đây được đầu tư hệ thống công viên cây xanh, sân golf hiện đại và công viên nước, chính vì thế môi trường tại dự án luôn mang đến cho khách hàng cảm giác tươi mát và gần gũi với thiên nhiên. Theo thông tin được chủ dự án tiết lộ, ngoài các cảnh quan thiên nhiên và cây xanh, dự án Hải Giang Merry Land còn sở hữu một thế giới tiện ích đa sắc màu như bến du thuyền, khu thể thao, khu phức hợp giải trí, quảng trường, khu phố thương mại,.. đây là các tiện ích luôn sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng – giải trí của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở đó, dự án nghỉ dưỡng ven biển Hải Giang Merry Land còn được thiết kế các chuỗi tiện ích hiện đại với chất lượng đẳng cấp quốc tế như câu lạc bộ biển, khu cắm trại biển, quần thể nhạc nước Laser,… Dự án sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ nghỉ dưỡng chuẩn quốc tế.

Tiến độ Merry Land Quy Nhơn không bị ảnh hưởng bởi các quy định giãn cách xã hội. Hiện tại, dự án vẫn tiếp tục thi công các hạng mục công trình như khu shophouse, bến du thuyền, lối đi khu vực sườn đồi,…

Mang đến cho khách hàng cơ hội nghỉ dưỡng hiếm có

Dự án du lịch nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land mở bán đã mang đến cho thị trường bất động sản nhiều loại hình sản phẩm đa dạng, bao gồm các căn hộ khách sạn cao cấp biệt thự, nhà phố liền kề, shophouse. Các khách hàng của Hải Giang Merry Land sẽ có nhiều có nhiều cơ hội để lựa chọn cho mình mái ấm thích hợp. 

Các ngôi nhà tại đây sẽ được phân chia diện tích phù hợp với nhu cầu của khách hàng, biệt thự của dự án có diện tích từ 240m2 đến 1000m2. Mỗi một ngôi nhà đều sở hữu thiết kế độc đáo, sáng tạo và thông minh. Nhờ vào sự phân chia diện tích khá linh hoạt mà không gian bên trong biệt thự được mở rộng nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian. 

Bài viết trên đây là một số thông tin giới thiệu về dự án Merry Land Quy Nhơn được đầu tư bởi Tập đoàn Hưng Thịnh trứ danh. Dự án Hải Giang Merry Land Quy Nhơn sẽ là lựa chọn nghỉ dưỡng số một cho khách hàng hiện đại. Một không gian nghỉ dưỡng hiện đại và chất lượng sẽ tạo nên những giá trị vàng cho mọi khách hàng tại đây. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin.